Thông tin công ty
Hỗ trợ trực tuyến
08. 6294.9204
video clip
Tỷ giá ngoại tệ
Quảng cáo
Nhà máy chế biến Gạo Xuất khẩu Đồng Tháp

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GẠO XUẤT KHẨU ĐỒNG THÁP
CHI NHÁNH CÔNG TY TÂN LONG TẠI ĐỒNG THÁP

 

NHÀ MÁY TẠI VIỆT NAM:
Địa chỉ: Đường Ven Sông Hậu, Ấp An Ninh, Xã Định An, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0673 667 668
Fax: 0673 667 666
Email: anhthu06@tanlong.net.vn  -  misszen86@gmail.com
Hotline: 0908 594946 (Ms. Thư)
 


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI GHANA:
Địa chỉ: Plot 4, Off The Spintex Road, Batsona Tema, Greater Accra. P.O. BOX AC365 Accra Central, GHANA
Quản lý: Mr. Chu Quốc Trung
Điện thoại: +233 243 845 521
Mobile: + 84 902 916 561 / + 84 972 930 800
Email: trungcq@hcm.vnn.vn  /  trungcq@yahoo.com

 

 Ngày 10/8/2011 Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Công Nghiệp Tân Long đã được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu Gạo theo quyết định số 44/GCN.
 
Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Công Nghiệp Tân Long đăng ký lần đầu ngày 08/12/2006, chuyển từ Công ty TNHH Tân Long Vân, có GCN ĐKKD số 01022000121 do Phòng ĐKKD - Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 10/03/2000.
 
Sau hơn 11 năm hoạt động chuyên về các lĩnh vực Hóa chất, Nông sản, Thức ăn chăn nuôi và Thủy sản, Khoáng sản. Tân Long đã nhận được nhiều sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác khách hàng trong và ngoài nước cùng với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Cán bộ Công Nhân Viên, đã giúp Công ty tăng trưởng và phát triển bền vững. Để tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực đồng thời duy trì mở rộng mối quan hệ với các đối tác khách hàng, Tân Long đã xác định tầm nhìn cho việc mở rộng ngành hàng cho sản xuất kinh doanh xuất khẩu Gạo với sứ mệnh chung sức tiêu thụ lúa gạo cho bà con nông dân tại địa phương để thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ cũng như Hiệp hội Lương thực Việt Nam. Tân Long xây dựng mục tiêu trở thành một trong những nhà xuất khẩu gạo chính tại Việt Nam.
 
Để thực hiện theo sứ mệnh và mục tiêu đề ra, Tân Long đã đầu tư nhà máy, kho bãi với diện tích trên 33.000 m2 tại Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp với sức chứa 100.000 tấn Gạo thành phẩm và dây chuyền lau bóng có tổng công suất 1.000 tấn/ngày.
 
Dịch vụ kinh doanh của nhà máy là sấy, xay xát, chế biến lau bóng Gạo, xuất khẩu Gạo, kinh doanh mua bán tất cả các loại Gạo tấm nếp và tập trung chủ lực cho thu mua chế biến Xuất khẩu Gạo trắng, Gạo thơm, nếp.
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC:
 
Số lượng Nhân viên: Gần 40 người, chua làm các tổ: Tổ Văn phòng - Tổ kiểm phẩm - Tổ kho - Tổ kỹ thuật - Tổ tạp vụ - Tổ bảo vệ.
Số lượng Công nhân: 300 người, chia làm nhiều tổ hoạt động liên tục 3 ca.
 
HOẠT ĐỘNG:
Nhà máy được trang bị hệ thống máy hiện đại như: Máy đánh bóng chạy Gạo được 3 pass giúp hạt Gạo bóng, không bị gãy. Máy đấu trộn, máy xay xát công suất cao 1000 tấn/giờ. Hệ thống bàn cân điện tử hiện đại giúp kiểm soát được nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra. Hệ thống băng tải di động khắp nhà máy, tiết kiệm được sức người, tăng năng suất làm việc. Hệ thống băng tải cầu tàu gồm 6 máng thuận lợi cho việc nhập xuất liên tục...
 
Ngoài ra, nhà máy còn trang bị hệ thống sấy cám đảm bảo được chất lượng (ẩm độ) cho cám, hàng hóa có thể trữ được trong thời gian dài, đặc biệt hơn là có thể giảm 4 độ C trong một lần sấy.
 
Nguồn nguyên liệu chủ yếu được mua trực tiếp từ các ghe, sau khi thành giá nguyên liệu sẽ được vận chuyển lên từ các cầu tàu và qua băng tải lên cân điện tử để cân khối lượng nguyên liệu. Nguyên liệu tiếp tục được gàu tải múc lên và chuyển tới hộc chứa.
 
Nguyên liệu từ hộc chứa được đưa qua sáng tạp chất để loại bỏ đi tạp chất còn sót. Sau khi qua sàng thì nguyên liệu được chuyển qua công đoạn xát trắng để loại bỏ đi lớp cám bên ngoài của hạt Gạo, làm cho hạt Gạo có độ trắng theo yêu cầu. Tuy nhiên cũng tùy theo tay nghề của người vận hành máy mà Gạo có mức độ gãy nát cao hay thấp.
 
Sau quá trình xát trắng nguyên liệu được đưa qua công đoạn lau bóng thì bề mặt Gạo sẽ được lau bóng và sáng theo yêu cầu.
 
Công đoạn sấy Gạo cũng thực hiện an toàn đúng kỹ thuật để Gạo có độ ẩm an toàn trong khi bảo quản.
 
Kế đến là công đoạn tách tấm ra để được Gạo có tỷ lệ tấm theo yêu cầu như Gạo 5% tấm, Gạo 10% tấm,...
 
Cuối cùng là ra Gạo thành phẩm.
 
Còn đối với máy sấy cám thì máy có công suất 1000 tấn/giờ sấy cám đạt được chất lượng cao và yêu cầu. Nhà máy cám còn có thể lưu trữ hàng được lâu và đảm bảo được chất lượng.
  

Một số hình ảnh của Nhà máy:

 

mattienkhogao-(8).jpg
 

kho-(6).jpg
 

quytrinh.jpg
 

quytrinh-(1).jpg
 

quytrinh-(6).jpg
 

quytrinh-(9).jpg
 

quytrinh-(7).jpg
 

kho-(2).jpg
 

WR5-broken.jpg
 

nep10.jpg